ของดีนิวซีแลนด์

ของดีนิวซีแลนด์
ของดีนิวซีแลนด์

ของดีนิวซีแลนด์

ของดีนิวซีแลนด์ ชื่อของประเทศนี้เชื่อว่าหลายๆ คนคงเคยได้ยิน ว่าจะกินหอยแมงภู่ต้องนิวซีแลนด์ แต่ตรงกันข้ามประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่น่าเที่ยวเป็นอย่างมาก เพราะยังคงความสวยงามของธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ มีสภาพอากาศอบอุ่นหรือหนาวเย็นบนที่สูงตามยอดเขา พื้นที่ส่วนใหญ่ทำการเกษตร ปศุสัตว์และการประมง ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีอุตสาหกรรมน้อยและไม่เน้นเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบความท้าทายแนวผจญภัย ปีนเขา ทุ่งหญ้า ควรไปเที่ยว ณ เกาะใต้ แต่ถ้าหากต้องการเที่ยวชมความทันสมัยและใจกลางเมืองย่านธุรกิจ ร่องเรือ ควรไปยังเกาะเหนือ ซึ่งจะมีประชากรอยู่เป็นจำนวนมากกว่า สำหรับท่านใดที่ได้มีโอกาสได้ไปเยื่อนประเทศนิวซีแลนด์ และกำลังมองหา ของดีนิวซีแลนด์ ของกินอร่อยๆ และของฝากจากประเทศนิวซีแลนด์ ในวันนี้ทาง หจก.เฮงเชียงทัวร์ ได้เป็นตัวแทนนำเที่ยวและได้รับการรับรองมาตราฐานจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศนิวซีแลนด์ จะมาแนะนำข้อมูลของดีให้ทุกๆ ได้เลือกกินเลือกซื้อกลับบ้าน ดังนี้

 • ของดีนิวซีแลนด์ ด้านของกินต้องไปลอง หาอาหารทะเลสดๆ อย่างหอยแมงภู่นิวซีแลนด์ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ที่ขนาดตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำ รองลงมาคือ เนื้อแกะ กับเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก เนื้อแกะอบ ย่าง นอกจากนี้ยังมีขนมปังที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มากมายหลายชนิดได้ให้เลือกลิ้มรสกัน
หอยแมงภู่นิวซีแลนด์
หอยแมงภู่นิวซีแลนด์
ขาแกะอบ
ขาแกะอบของฝาก
ขนมปังนิวซีแลนด์
ขนมปังนิวซีแลนด์
 • ของฝากนิวซีแลนด์ ที่นี้ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตไวท์องุ่นชั้นดีอีกแห่ง สำหรับคนที่ชื่อชอบไวท์ ผลไม้อบแห้ง ธัญพืชอบแห้งหรือของฝากสำหรับสุภาพสตรีจะเป็นผลิตภัณฑ์จากแกะ เช่น ขนแกะ นมแกะ รกแกะ น้ำผึ้งบริสุทธิ์ ที่ทำออกมาในรูปแบบของเครื่องสำอางค์ เช่น ครีม โลชั่น สบู หรืออาหารเสริม เป็นต้น
  ของฝากนิวซีแลนด์
  ของฝากนิวซีแลนด์
  เครื่องสำอางค์นิวซีแลนด์
  เครื่องสำอางค์นิวซีแลนด์
  ช๊อกโกแลตนิวซีแลนด์
  ช๊อกโกแลตนิวซีแลนด์

  สำหรับวันนี้ทางเราก็ฝากข้อมูลเกี่ยวกับ ของดีนิวซีแลนด์ ของฝากนิวซีแลนด์ ของขึ้นชื่อไว้เพียงเท่านี้ หากเพื่อนท่านใดสนใจแพคเกจทัวร์ประเทศนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็น ขับรถเที่ยว ปั่นจักรยาน ปีนเขา หรือแพคเกจผจญภัย สามารถสอบถามได้ที่ หจก.เฮงเชียงทัวร์ โทรศัพท์ 02-224-0037 ยิ่งดีให้บริการ