ตั๋วเครื่องบินราคาถูก

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ

          ห้างหุ้นส่วนจำกัด เฮงเชียงทัวร์ ให้บริการ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ ได้แก่ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่น, รับจัดกรุ๊ปทัวร์เกาหลี, รับจัดกรุ๊ปทัวร์สิงคโปร์, รับจัดกรุ๊ปทัวร์ฮ่องกง, รับจัดกรุ๊ปทัวร์จีน, รับจัดกรุ๊ปทัวร์ยุโรป, รับจัดกรุ๊ปทัวร์นิวซีแลนด์, รับจัดกรุ๊ปทัวร์ไหว้พระ ฯลฯ โดยทางเราสามารถจัดเตรียม โรงแรมที่พัก รถเช่าสำหรับเดินทาง ร้านอาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับท่าน ด้วยประสบการณ์ในการนำทัวร์มากว่า 40 ปี ทาง หจก. เฮงเชียงทัวร์ มีความชำนาญในการให้บริการ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ ทัศนศึกษา ดูงาน และเหมากรุ๊ปทัวร์เพื่อเที่ยวส่วนตัว ซึ่งสามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป พร้อมมีบริการแนะนำสิทธิพิเศษด้านโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก ตลอดจนร้านอาหารที่ดีมีคุณภาพ ให้ลูกค้าได้พิจารณาในราคาที่น่าประทับใจ

รับจัดกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ ทัศนศึกษา ดูงาน

          ทาง หจก. เฮงเชียงทัวร์ พร้อมที่จะให้ความดูแลลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ สำหรับบริการ รับจัดกรุ๊ปทัวร์หมู่คณะ ทัศนศึกษา ดูงาน ตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโรงงาน บริษัท สถานศึกษา หน่วยงานราชการ เป็นต้น ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงานด้านการนำเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมทีมงานให้บริการ เจ้าหน้าที่ไกด์ และ หัวหน้าทัวร์อย่างมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในเส้นทางต่างประเทศ ซึ่งลูกค้ามีความประทับใจในการให้บริการและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าโดยการบอกต่อๆ ในการบริการรับจัดกรุ๊ปทัวร์ ด้วยเหตุผลที่สามารถจัดแพคเกจโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลายจัดทัวร์ต่างประเทศตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ ในงบประมาณที่เหมาะสม และนอกจากนี้เรามีให้บริการจัดทัวร์ในประเทศ

ผลงานรับจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศที่ผ่านมา

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ฮ่องกง รับจัดกรุ๊ปทัวร์จีน รับจัดกรุ๊ปทัวร์ญี่ปุ่น บริษัทรับจัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว ทำเหมาจัดทำกรุ๊ปทัวร์